Deadpool 2 เดดพูล 2 (2018) ความเจ็บปวดของเดดพูลไปสู่อีกจุด

             Deadpool 2 เป็นภาพยนต์ลูกรักของ Ryan Reynolds ที่ได้ก้าวขึันไปสู่บทพิสูจน์อีกขั้น ของหนังภาค 2 ซึ่งเป็นภาคปราบเซียนความคาดหวังมานักต่อนักแล้ว แต่เดดพูลทำออกมาได้ดีจนน่าตกใจ และกลายเป็นหนังแอนตี้ฮีโร่ สุดกวนส้นที่สนุกสนาน จิกกัด และมันส์เอามากๆ

Deadpool 2 เดดพูล 2 (2018)

             กลับมาคราวนี้ภาพยนต์เรื่องนี้ได้เงินทุนที่สูงขึ้น แอคชั่นมันส์เหมือนภาคเก่า มีตัวบทที่มีความเรียบง่ายและถูกออกแบบมาดีกว่าเดิมเสียอีก เราจึงไม่แปลกใจเลยที่จะสามารถครองใจคนดูได้มากกว่าแค่หนังตลกทั่วไป

            เดดพูล 2 ที่ออกฉายในปี 2018 เป็นภาพยนต์ที่ขายหน้าหนังด้วยการตลกแบบสุดกู่ ไร้เหตุผล และค่อนไปในทิศทางไร้สาระ แต่พอได้เข้าไปดู เราจะพบแนวทางการนำเสนอที่จริงจัง แนบเนียนไปกับความสติพังของตัวของ เดดพูล (ที่แสดงโดย Ryan Reynolds) ตั้งแต่ภาคแรกแล้ว จะมีใต้บรรทัดที่พูดถึง “การตลกไปเรื่อย” ของเดดพูลคือการ “หลบหนี” ความจริงที่เจ็บปวด ซึ่งเราจะเห็นแนวคิดหนักๆ ลักษณะนี้อยู่ตามการเดินเรื่องเสมอ

             ซึ่งเดดพลูในภาคนี้ได้มีการขยายความเจ็บปวดของ Deadpool ไปสู่อีกจุดหนึ่ง จากคนรักที่เป็นไปไม่ได้ กลายเป็นเรื่องราวของครอบครัว ที่เข้าไปสำรวจถึงความรู้สึกของเดดพูลให้มากขึ้น วนเวียนอยู่กับตัวร้ายสุดเท่ และคอยพูดถึงเรื่องราวของครอบครัวที่บ้าบอคอแตกมากจริงๆ มันมีความ Guardian Of Galaxy อยู่มาก แต่ก็จะมีในแง่ที่เป็นเรต R และกวนส้นในทุกระดับทำให้มันมีรสอารมณ์เสพที่แปลกดีด้วยเช่นเดียวกัน

             จากภาพยนต์เรื่องนี้ที่ควรจะไร้สาระสุดคัลท์ ก็ให้อะไรที่เหนือความคาดหมายจากความไร้สาระด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นการขายหนังที่ค่อนข้างจะเสี่ยงมากพอสมควร แต่พอหนังทำออกมาได้ดี สื่อสารแบบตรงไปตรงมา มันเลยไปเหนือความคาดหวัง และทำให้หนังน่าประทับใจมากกว่าปกติ

Deadpool 2 ความเจ็บปวดของเดดพูลไปสู่อีกจุด

            Deadpool  เป็นภาพยนต์ที่มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างจะเข้มข้น แอคชั่นสนุกๆ การแสดงที่กวนส้นมากๆ มีการกัดจิกหลายๆอย่าง ที่แบบสุดมันส์ แหกขนบการใช้เพลง ไม่ต่างจากภาคแรก หลายๆ อย่างทำให้เดดพูลเป็นหนังที่โดดเด่นในหลายๆ ความหมาย และเสพตลกก็ตลก เสพดราม่าก็ดราม่า หนังมีมาตรฐานที่สูงแตกต่างกับความไร้สาระของมันอย่างสินเชิง ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ เว็บพนันออนไลน์